Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và bố trí văn phòng theo không gian mở

Cập nhật : 2018-08-09 09:48:39 | Lượt xem : 705

Bố trí văn phòng theo không gian mở - xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được cập nhập mới nhất

Xu hướng thiết kế các văn phòng làm việc hiện đại ngày nay thường lựa chọn cách bố trí văn phòng theo không mở. Cách bố trí này tạo không gian làm việc chung thoáng, rộng, chuyên nghiệp và hiện đại, tạo mối liên hệ, liên kết chặt chẽ giữa các nhân viên. 

Đặc điểm của cách bố trí văn phòng theo không gian mở

Bố trí văn phòng theo không gian mở được coi là một ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo của xu hướng hiện đại ngày nay. Cách bố trí này ưu tiên cho việc tạo không gian làm việc thoáng đãng. Phá bỏ rào cản truyền thống giữa  các phòng, ban bởi các bức tường bê tông cứng nhắc. Thay vào đó là những vách ngăn văn phòng bằng thạch cao, gỗ, vách ngăn kính, vách ngăn di động. Văn phòng được thiết kế thành không gian làm việc chung, mọi người có thể dễ dàng giao tiếp, trao đổi với nhau. Đây chính là không gian làm việc đưa mọi người xích lại gần nhau hơn.
==> tổng hợp 80 mẫu rèm văn phòng mới nhất 2018
 
Hình 1: Bố trí văn phòng theo không gian mở
 
Bố trí văn phòng theo không gian mở thường lựa chọn những vị trí có không gian rộng, thoáng, nhiều cửa sổ lớn. Văn phòng làm việc chung chỉ có nội thất, bàn ghế. Các chỗ ngồi được ngăn cách với nhau bởi vách ngăn. 
Chính bởi nhiều người làm việc trong cùng một không gian lớn nên yêu cầu văn phòng phải thông thoáng. Cửa sổ được thiết kế rộng, đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc, làm sạch bầu không khí bên trong. Cửa sổ chính là mấu chốt đem lại không gian làm việc thoáng đãng cho một nơi đông đúc như văn phòng mở này. 
Cửa sổ thường ưu tiên sử dụng các loại rèm cửa văn phòng có khả năng chắn sáng, chống nắng và cách nhiệt tốt, sử dụng trong thời điểm thích hợp. Thiết kế hệ thống cửa sổ lớn nên việc lắp đặt và sửa rèm cửa văn phòng thường xuyên được quan tâm và thực hiện đúng lúc, nhằm tạo ra không gian làm việc giàu tính thẩm mỹ cho nơi công sở.

Ưu điểm của cách bố trí văn phòng theo không gian mở

Tạo không gian làm việc chunh giúp cho các thành viên trong văn phòng dễ dàng tương tác và giao lưu với nhau khi làm việc. Đặc biệt, thiết kế phòng làm việc dưới sự hỗ trợ của những chiếc bàn làm việc dạng module phù hợp với hình thức làm việc theo đội, nhóm của các doanh nghiệp có tính chất hoạt động hiện đại, chuyên nghiệp. 
==> tổng hợp 80 mẫu rèm văn phòng mới nhất 2018
 
Hình 2: Hệ thống cửa sổ lớn thường thấy ở các văn phòng bố trí theo hướng mở

Việc thiết kế phòng mở tạo ra sự đổi mới trong phong cách làm việc của nhân viên. Các nhân viên năng động hơn trong công việc và tự tin hơn trong giao tiếp. Thiết kế văn phòng theo hướng mở còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc mua sắm trang thiết bị điện, không phải ngăn phòng xây dựng các bức tường tốn kém. 

 
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung