Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Vải may rèm ore - hướng dẫn may rèm cửa ore

Cập nhật : 2018-09-06 08:33:51 | Lượt xem : 2087

Vải may rèm ore - rèm cửa Annziohome Giới thiệu rèm ore cho bạn 

Từ xưa đến nay, trong các căn phòng của người Việt, người ta thường sử dụng rèm vải như một vật dụng vừa để trang trí vừa che bớt ánh sáng mặt trời. Rèm vải Việt Nam thường được may bằng các loại vải như vải voan, vải cotton, vải lụa, vải nhung, vải thổ,... Và có ba kiểu may rèm vải được ưa chuộng là may ly, may ore và may xếp lớp, ngoài ra, người ta cũng cách tân các loại may này bằng cách kết hợp 2 trong 3 hoặc cả 3 loại trên. Cùng với đó, là những phụ kiện đi kèm hoặc những chất liệu vải khác lạ như đính thêm hạt, đính thêm sợi kim tuyến,... tạo nên những mẫu rèm đa dạng và phong phú nổi tiếng toàn thế giới. 
==>> Tổng hợp những mẫu rèm vải mới nhất 2018
 


Rèm ore là là rèm cửa có những múi song song cách đều nhau, tạo nên một tổng thể logic cho tấm vải. Khi được treo lên những thanh rèm ở cửa, ta thấy được sự sang trọng và quý phái. Vì thế nó rất được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi kiểu rèm này hiện nay.

Vải may rèm ore và cách tính

Khi may bất cứ một chiếc rèm cửa nào, người ta cũng cần phải tính toán thật kỹ càng tỷ lệ may. Cách tính vải may rèm ore có thể được tính như sau: 
Đầu tiên, bạn cần đo khung cửa nhà bạn cả chiều dài lẫn chiều rộng để có thể tính toán diện tích miếng vải cần để may rèm cửa. Tiếp đó, đối với chiều dài của rèm ore, nếu là cửa chính thì bạn lấy chiều cao của cửa nhà bạn cộng thêm 10cm, còn nếu là cửa sổ thì cộng thêm 7-10cm để khi rèm thành phẩm có thể che chắn hết cánh cửa nhà bạn, không bị lửng lơ gây mất thẩm mỹ. Còn đối với chiều rộng, thì cần tính chiều rộng cửa rồi nhân với 1,8 hoặc 2 để tính chiều rộng của rèm ore bởi rèm ore khi kéo ra cần rộng để vừa cửa và tạo những đường gấp của vải, tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.
==>> Tổng hợp những mẫu rèm vải giá rẻ  mới nhất 2018
 

Vải may rèm ore và Cách tính là thế:

Bây giờ bạn sẽ được hướng dẫn may rèm cửa ore một cách đơn giản nhất
Đầu tiên, các bạn gập khoảng 1.5cm mép vải vào phía trong và là phẳng bằng bàn là để các mép vải không bị xấu. Phía trên đầu và dưới chân rèm, các bạn tiếp tục gập vải vào phía trong thêm 10cm nữa. Sau đó, ta may các mép rèm cửa lại với nhau, đối với chân rèm cũng tương tự như thế, cố gắng sao cho các đường may thẳng hàng. Sau đó, bạn sẽ đính khuyên vào các tấm vải rèn để có thể luồn vải rèm qua các khung rèm có sẵn. Đây là hướng dẫn may rèm cửa ore đơn giản nhất, bạn có thể tham khảo các bài viết khác để may rèm cửa ore đẹp nhất!
 
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung