Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Trồng cây gì trong nhà bếp

Cập nhật : 2018-09-22 09:43:33 | Lượt xem : 1322

Trồng cây gì trong nhà bếp giúp bạn may mắn và khoẻ mạnh

Việc trồng cây trong nhà bếp không hề đơn giản, khi không khí nhà bếp vừa có nhiệt độ cao bởi bếp phát nhiệt ra khi nấu. Tuy nhiên khi trồng cây trong nhà bếp lại đem lại sự hài hòa về phong thủy, mang không gian tươi xanh và giàu năng lượng sống cho gian bếp. Bài viết sau hé lộ bí mật trồng cây gì trong nhà bếp giúp bạn may mắn và khỏe mạnh.
==>> Tổng hợp những mẫu rèm vải gia đình mới nhất 2018
 
Không gian bếp thêm xanh tươi trông lành với hàng loạt cây xanh

Một số loài cây thảo mộc ở cửa sổ bếp

Nếu bếp nhà bạn có khung cửa sổ đón ánh nắng bên ngoài, bạn hãy tận dụng không gian khung cửa đó trồng các loại cây thảo mộc. Bạn có thể dùng giỏ treo, hoặc chậu cảnh nhỏ để trồng chúng. Một số loại cây như cây bạc hà, cây lô hội… Cây bạc hà vừa dùng để ăn lại có tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn. Hoặc cây lô hội, có rất nhiều tác dụng, chúng có thể thanh nhiệt, mát gan, làm đẹp, cầm máu tốt… Loại cây lô hội có sức sống mạnh mẽ, chịu được khô, chịu được nhiệt độ cao và ưa sáng.

Một số loại rau ăn 

Loài cây thứ hai có thể trả lời cho câu hỏi trồng cây gì trong nhà bếp, đó là các loại rau ăn dễ sống. Các loại rau ăn có thể phục vụ cho bữa ăn hàng ngày nhà bạn rất thích hợp trồng trong không gian bếp. Bạn chỉ cần những chậu cảnh nhỏ là có thể gieo con giống. Các loại rau ăn như húng quế, mùi tây, cây chanh, hoa oải hương… có sức sống mãnh liệt, chịu được các điều kiện nóng và sáng. Bạn có thể trồng trong gian bếp vừa có tác dụng trang trí vừa để có rau sạch để ăn.
 
Cây lô hội vừa có tác dụng làm đẹp vừa có tác dụng chữa bệnh rất thích hợp trồng trong nhà bếp

Một số loài cây thanh lọc không khí

Một số loài cây có thể hút mùi và thanh lọc không khí như cây lan ý, hoa nhài, dương xỉ, phong lữ… Đây là những loại cây cực kỳ thích hợp sống trong không gian bếp. Bếp nhà bạn, nấu, rán, kho, luộc hay ninh đều có mùi, tuy là có máy hút mùi nhưng đó không phải là làm sạch không khí một cách tự nhiên.
Các loại cây nêu trên chúng có cấu tạo đặc biệt nên có thể hút các mùi thơm, và thải oxy ra không khí để thanh lọc không gian xung quanh, đem lại không gian xung quanh một hơi thở tươi mới và trong lành. 
Một loài cây mà bạn nên chú ý là cây đa búp đỏ, cực kỳ dễ trồng do có sức sống tốt, có khả năng sinh sôi và sinh trưởng mạnh trong môi trường nhiệt độ thấp hoặc thiếu ánh sáng, và loại cây này có tác dụng lọc không khí rất tốt. Nếu bạn trồng cây này ở góc khuất trong bếp mà ánh nắng mặt trời không trực tiếp chiếu vào, bạn không cần dành quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc chúng nhưng chúng có khả năng vươn lên một cách mãnh liệt, không khí gian bếp sẽ rất trong sạch, ít mùi.
==>> Tổng hợp những mẫu rèm phòng bếp gia đình mới nhất 2018
 
Cây đa búp đỏ giúp thanh lọc không khí nhà bếp

Không gian phòng bếp thích hợp trồng những loại cây có sức sống mạnh mẽ, tuy nhiên bạn cũng không nên trồng một số cây như những loại có khả năng lan rộng hoặc có thành phần độc hại như môn trường sinh hay thuộc họ chim thiên đường. Cây thảo mộc nhỏ xinh hay cây rau ăn như húng quế, bạc hà, lô hội là những cây thích hợp nhất để trả lời cho câu hỏi trồng cây gì trong nhà bếp.


 
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung