Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống

Cập nhật : 2018-08-30 09:06:58 | Lượt xem : 1111

Thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống được chia sẻ bởi annziohome

Với diện tích nhà đất ngày càng eo hẹp thì kiểu dáng nhà ống thường được rất nhiều người Việt lựa chọn. Với đặc điểm eo hẹp về chiều ngang hay chính là mặt tiền của ngôi nhà thì nhà ống lại có lợi thế về chiều dài. Bởi vậy, người ta sẽ thường chọn kiểu thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống để tiết kiệm không gian cũng như thẩm mĩ của ngôi nhà sẽ đẹp hơn. Những thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống sẽ cho chúng ta cảm giác thoáng mát, mới mẻ cho ngôi nhà.
==>> Tổng hợp những mẫu rèm phòng khách cho gia đình  mới nhất 2018
 


Những thiết kế ngày nay đề cao tính thẩm mĩ và sự tiện nghi cho người sử dụng. Không gian trong phòng phải thoáng mát, tạo sự thoải mái cho tất cả thành viên trong gian đình. Một không gian thoáng đãng kết hợp với sự bố trí khoa học sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Để có một ngôi nhà đẹp thì thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống cần phải được kiến trúc sư lên ý tưởng đẹp và độc đáo. Không gian trong đó cần phải được bố trí một cách khéo léo và khoa học để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mà vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao. Tuy là thiết kế phòng khách liền nhà ống nhưng cũng cần có sự phân chia rõ ràng giữa hai không gian này. Để vừa ngăn cách được hai không gian này, vừa tiết kiệm được không gian lại có thêm tính thẩm mĩ thì những chiếc vách ngăn hoa văn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Những chiếc vách ngăn này sẽ mang đến không gian riêng cho hai căn phòng nhưng vẫn giữ được sự tinh tế mà vẫn đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà luôn được thông thoáng.
==>> Tổng hợp những mẫu rèm phòng khách cho gia đình  mới nhất 2018
 


Bên cạnh đó nhiều gia đình sẽ lựa chọn sử dụng quầy bar để phân chia không gian giữa phòng khách và phòng bếp. Để tiết kiệm không gian ta thường thấy thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống này sẽ sử dụng quầy bar mini tích hợp với bộ tủ bếp. Không gian trong gia đình bạn sẽ trở nên hiện đại hơn bao giờ hết.
 

Còn rất nhiều những vật dụng  khác có thể sử dụng làm vách ngăn giữa hai không gian phòng khách và phòng bếp này như một bộ bàn ăn để ở giữa hai căn phòng tạo sự tiện nghi cho ngôi nhà. Hay việc sử dụng kệ trang trí để ngăn cách thì thẩm mĩ của ngôi nhà sẽ cao hơn. Hay đơn giản chỉ là chiếc vách tường và tích hợp thêm tủ lạnh hay một số tủ khác để phòng bếp nhà bạn tiện nghi hơn mà không gian vẫn không bị bó hẹp lại. 
==>> Tổng hợp những mẫu rèm phòng bếp cho gia đình  mới nhất 2018
Những thiết kế phòng khách liền bếp nhà ống đẹp sẽ đem lại cho bạn một không gian thoáng hơn với những tiện nghi mà nó mang lại rât lớn. 
 
 
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung