Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Tham quan xưởng sản xuất

Cập nhật : 2018-06-10 11:54:47 | Lượt xem : 1531

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Annzio Home luôn nhận thức được và tập trung vào đầu tư mở rộng nhà xưởng với quy mô lớn. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, kỹ lưỡng. Từ đây, Annzio Home tin tưởng mang đến phục vụ khách hàng những bộ sản phẩm với thiết kế đẳng cấp, chuẩn, đẹp từ đường may, mũi chỉ với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tất cả đều là những giải pháp tối ưu cho từng doanh nghiệp, cá nhân cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.

Lợi thế của xưởng may của Annzio Home:

- Quy mô nhà xưởng lớn.

- Đội ngũ thợ may có tay nghề cao.

- Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Sau hơn 9 năm hoạt động, Annzio Home vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận về cho mình những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà còn nổi bật, tinh tế, mang phong cách và thương hiệu riêng, góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không hề tốn kém.

Triết lý thiết kế tại Annzio Home

Có khi nào bạn sở hữu một sản phẩm Rèm trong tay và tự hỏi về những câu chuyện đi kèm sau đó, những câu chuyện với vô vàn ý nghĩa đặc biệt, vượt xa so với những gì mang lại của một bộ Rèm bình thường?

Tại Annzio Home, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để mỗi thiết kế đồng phục ra đời đều được chăm chút và yêu thương đến từng chi tiết. Chúng tôi không hướng đến những Sản phẩm Rèm sang trọng, chúng tôi muốn mang đến mọi người sự gần gũi, thân thiện nhưng vô cùng thanh lịch và đầy tinh tế. Bởi vậy, bạn sẽ thấy những bộ Sản phẩm Rèm của Annzio Home có cái hồn rất riêng, gần gũi, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Bạn có thể chạm vào từng sản phẩm mềm mại, được may thủ công từ chất liệu thân thiện, với công nghệ in, thêu đặc biệt đầy thân thiện với môi trường.

Bạn sẽ thấy vẻ đẹp, sự rung cảm khi sử dụng các Sản phẩm Rèm từ Annzio Home. Để thêm yêu những đồng nghiệp, bạn bè, gia đình xung quanh mình.

Bạn sẽ yêu những ngày đến công sở, nhà hàng, trường lớp với những thiết kế được tạo nên bởi Annzio Home.

Thông qua những sản phẩm của mình, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn sự thú vị và luôn có thể mỉm cười mỗi ngày thức dậy!

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung