Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Những ngôi nhà đẹp giá rẻ cho vợ chồng mới cưới

Cập nhật : 2018-07-21 10:26:19 | Lượt xem : 1496

Cùng với Annziohome xem những ngôi nhà đẹp giá rẻ cho vợ chồng mới cưới


Một tổ ấm nhỏ hạnh phúc là ước mơ của những đôi vợ chồng mới cưới. Với nguồn kinh phí hạn hẹp của những người mới lập nghiệp thì nên chọn những mẫu nhà giá rẻ, vừa phải với khả năng của mình. Những ngôi nhà đẹp giá rẻ dưới đây sẽ là gợi ý cho những cặp vợ trồng trẻ đang có ý định xây tổ ấm của mình.


Việc xây nhà cũng như làm bất cứ việc gì phải dựa vào điều kiện thực tế của mình để quyết định nên chọn mẫu gì, xây dựng như thế nào vừa đạt chất lượng mà nhìn bên ngoài vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Những ngôi nhà 2 tầng đẹp giá rẻ

Xây nhà 2 tầng thường tốn kém chi phí hơn nhiều so với xây nhà cấp 4. Tuy nhiên, với sự tính toán chi tiết, hợp lý, các kiến trúc sư vẫn gợi ý thiết kế những ngôi nhà 2 tầng đẹp giá rẻ phù hợp với túi tiền của những đôi vợ chồng mới cưới và tự lập.
Tiêu chí là tiết kiệm tối đa mức chi phí nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng và công năng sử dụng, những ngôi nhà 2 tầng đẹp giá rẻ thường có về kiến trúc không quá phức tạp. Thiết kế tập trung vào công năng sử dụng đảm bảo tiện nghi, gần gũi với cảnh quan nhiên nhiên.
 

Hình 1: Một trong các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá rẻ


Với ngôi nhà ống 2 tầng, phòng khách được thiết kế nối liền phòng bếp và phòng ăn. Cửa ra vào rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh. Thiết kế nhà có thêm cửa sổ tạo sự thông thoáng, để căn nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên. 
Nhà vệ sinh và nhà tắm được tận dụng xây dựng ở các góc của ngôi nhà, tiện lợi cho việc đi lại và tiếp kiệm không gian.
Nhà thiết kế có 1 phòng ngủ ở tầng 1 và 2 phòng ngủ ở tầng trên. Tùy điều kiện và nhu cầu sử dụng mà gia chủ có thể chọn số phòng ngủ trong nhà. Nếu chỉ chọn thiết kế 2 phòng ngủ thì không gian còn lại dành để thiết kế phòng giải trí hay sinh hoạt chung trong gia đình.
Có nhiều mẫu nhà 2 tầng thiết kế đẹp mắt, chi phí xây dựng dưới 500 triệu đồng. Đây là mức chi phí rất hợp lý với một ngôi nhà yêu cầu kết cấu vững chắc như nhà 2 tầng.

Những ngôi nhà cấp 4 giá rẻ

Xây nhà cấp 4 thì bạn hoàn toàn có thể chủ động về kinh phí xây dựng tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng. Với những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được các kiến trúc sư chuyên nghiệp gợi ý thường chỉ có chi phí xây dựng từ 100 - 250 triệu đồng. Đảm bảo ngôi nhà có kiến trúc kết cấu đẹp về hình thức, tiện nghi về công năng sử dụng. 
 

Hình 2: Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Với khoảng chi phí này thì các đôi vợ chồng mới cưới có thể xây được một ngôi nhà cấp 4 đổ mái thái, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kèm theo nhà vẹ sinh, phòng bếp liền với phòng ăn. Diện tích tùy theo thổ đất mà gia chủ sở hữu, chi phí xây dựng cũng sẽ phụ thuộc và diện tích nhà ở thực tế, nhưng không quá 250 triệu đồng.
Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì gia chủ có thể chọn thiết kế những ngôi nhà cấp 4 đẹp giá rẻ dùng mái tôn thay cho mái Thái. Việc lựa chọn vật liệu thế nào cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Với nhà cấp 4 yêu cầu về kết cấu không quá phức tạp như nhà lên tầng, bạn có thể chọn những vật liệu xây dựng ở mức giá vừa phải, chấp nhận được, Gạch lát bên trong cũng vậy, không cần quá cao cấp với một ngôi nhà giá rẻ mà chỉ cần phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, chất lượng đảm bảo và đạt tính thẩm mỹ là được.

 

Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung