Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Những Lưu Ý Khi Kết Hợp Các Loại Rèm Cửa Trong Nhà

Cập nhật : 2018-07-20 02:42:15 | Lượt xem : 460

Annziohome gợi ý cho bạn khi kết hợp các loại rèm cửa trong nhà

Việc dùng rèm cửa gia đình trong trang trí nội thất hiện đại đã không còn mới mẻ nữa. Tuy nhiên, hiện nay có đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng và màu sắc các loại rèm gia đình. Hơn nữa, có rất nhiều không gian trong gia đình cần rèm như phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng đọc sách…Bạn không thể cứ kết hợp lung tung các loại rèm sẽ khiến cho việc trang trí ngôi nhà trở nên không hài hòa. Sau đây là những lưu ý khi bạn kết hợp các loại rèm cửa gia đình trong trang trí nội thất.
 
Rèm roman kết hợp với rèm vải cho khung cửa sổ nhà bạn

Chú ý về kiểu dáng rèm cửa các phòng

Việc đầu tiên khi bạn muốn kết hợp các loại rèm cửa gia đình thì bạn nên lưu tâm đến kiểu dáng của chúng sẽ kết hợp như thế nào cho hài hòa. Ví dụ bạn muốn kết hợp rèm cửa trang trí cho cửa sổ phòng ngủ hoặc phòng khách thì bạn có thể dùng rèm lá dọcrèm cuốn để kết hợp được với rèm vải gia đình để có được một thể thống nhất. Điều tiếp theo bạn chú ý đến chất liệu rèm và màu sắc của chúng khi kết hợp với nhau để có thể vừa hỗ trợ và tạo hiệu ứng tốt cho không gian xung quanh. 

Chú ý về kích thước không gian căn phòng

Khi phòng khách bạn đã kết hợp giữa rèm lá và rèm vải gia đình cho khung cửa sổ. Còn phòng bếp có không gian khá là nhỏ, khung cửa sổ cũng nhỏ, bạn nên dùng rèm roman có tông màu cam để tạo cảm giác kéo dài từ rèm tới trần nhà, cho cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn, nhưng vẫn ấm cúng với tông màu cam nhẹ.

Chú ý tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng

Trong phòng ngủ, bạn cũng cần tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi thì sẽ dễ đi sâu vào giấc ngủ, bạn nên kết hợp rèm mỏng với rèm blockout cho khung cửa sổ, hoặc rèm vải gia đình bằng lanh mỏng nên kết hợp với rèm Roman. Điều này sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời cho căn phòng.
 
Nên kết hợp rèm một màu với rèm họa tiết, không nên kết hợp rèm họa tiết với rèm họa tiết

Bạn cần tránh những điều sau

Thứ nhất, khi kết hợp các loại rèm gia đình trong trang trí nội thất bạn cần tránh kết hợp rèm hoa văn với rèm hoa văn. Vì nếu kết hợp chúng với nhau thì giá trị thẩm mỹ ngôi nhà bạn sẽ giảm xuống còn một nửa thôi, hơn nữa nhìn vào rối mắt, gây khó chịu. Bạn nên kết hợp rèm một màu với rèm hoa văn, hoặc rèm một màu với rèm một màu với nhau.
Thứ hai, trong kết hợp các loại rèm cửa gia đình, từ góc độ thiết kế, bạn đừng nên chỉ chọn cùng một kiểu rèm, đó sẽ không phải là sự thống nhất mà là sự nhàm chán.
Thứ ba, lạm dụng quá các loại phụ kiện đi kèm rèm gia đình như: thanh treo, khoen rèm và đai rèm… vào mục đích trang trí sẽ gây ra thảm họa về thiết kế. Nhưng bạn cũng không nên né tránh chúng, sử dụng hợp lý, chúng sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời cho không gian ngôi nhà bạn.
Vậy bây giờ bạn có thể ngồi lại, ngắm căn nhà của mình và lên phương án kết hợp các loại rèm cửa gia đình. Bạn sẽ khoác lên ngôi nhà mình đang sống bộ cánh mới vô cùng tuyệt vời trong sự kết hợp hài hòa các loại rèm gia đình. Cùng tham khảo top 239 mẫu rèm cửa gia đình hót nhất hiện nay.
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung