Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Kinh Nghiệm Chọn Rèm Theo Phong Thủy

Cập nhật : 2018-07-19 11:42:25 | Lượt xem : 607
May mắn và tài lộc với các chọn lựa rèm theo phong thuỷ

Theo thuyết phong thuỷ, mọi thứ xung quanh ta đều có mối quan hệ nhất định, tác động về một mặt nào đó với vận mệnh và cuộc sống. Trong phong thuỷ nhà ở, mọi đồ vật trong nhà, hướng cửa, bàn ghế, hướng bếp, hướng ban thờ… đều tác động một mức độ nào đó lên gia chủ. Rèm cửa cũng thế, không chỉ là phụ kiện trang trí nội thất, mà ở một mặt nào đó, chúng tác động lên ngôi nhà bạn đang ở, lên chính bản thân bạn. Hãy cùng tìm hiểu để có thể đem vượng khí đến cho ngôi nhà bạn bằng các chọn lựa rèm theo phong thuỷ.
 
Ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thuỷ ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn rèm cửa

Màu sắc rèm cửa và tài vận của bạn

Phong thuỷ nhà ở cho rằng cửa nhà hay cửa sổ đều có thể đưa đến năng lượng tốt hoặc xấu cho ngôi nhà bạn. Rèm cửa là vật không thể thiếu góp phần trong đó. Màu sắc của rèm ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ. Vì vậy khi chọn màu sắc của rèm cửa bạn nên chú ý đến nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc một chút. Nên chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình, phù hợp với hướng cửa. Ví dụ như gia chủ có mệnh mộc nên chọn rèm màu xanh, mệnh kim chọn màu trắng hoặc sáng, màu vàng cho mệnh thổ, màu xanh dương hoặc xanh lam cho mệnh thuỷ…
Hoặc đối với hướng để có thể hanh thông không khí lưu chuyển trong căn nhà giúp xua đuổi khí xấu. Bạn có thể sử dụng màu xám hoặc trắng cho cửa mở hướng Tây, Tây Bắc. Khi cửa chính, cửa sổ nhìn hướng Nam, Tây Nam, Đông Nam, bạn nên chọn rèm màu đỏ hoặc cam. 

Hoạ tiết và hình ảnh ảnh hưởng đến tâm lý

Các lưu ý khi lựa chọn rèm đối với ngôi nhà bạn: bạn không nên chọn những rèm cửa có hoạ tiết và hình ảnh hoặc tranh gây khó chịu đến tâm lý người nhìn vào, ví dụ như những bức tranh thú dữ, ma hay quỷ…vừa là điềm gở theo phong thuỷ nhà ở, vừa gây ảnh hưởng đến tinh thần của người già và trẻ nhỏ. Hoạ tiết và hoa văn nên chọn loại đơn giản, không cần quá cầu kỳ và bắt mắt.
 
Màu sắc của rèm cửa cần phù hợp với màu sắc và không gian xung quanh

Phù hợp với không gian, màu sắc xung quanh

Khi chọn lựa rèm theo phong thuỷ thì bạn cần chú ý đến việc màu sắc cũng cần hoà hợp với trần nhà, để không ảnh hưởng đến sự cân bằng giữa thiên và địa. Không gian nhà nhỏ thì không nên chọn những loại rèm cửa quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản và trang nhã.

Chất liệu rèm cửa từ thiên nhiên là tốt nhất

Theo phong thuỷ nhà ở, các lưu ý khi lựa chọn rèm thì đối với chất liệu rèm cửa nên chọn những loại có chất liệu gần gũi với thiên nhiên, xuất phát từ thiên nhiên như gỗ, bông, tre vì chúng mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Sử dụng rèm cửa cần lưu ý:

Trong phong thuỷ nhà ở, ban ngày nên mở rèm cửa cả ngày để đón năng lượng tích cực là ánh nắng mặt trời, nhưng ban đêm thì nên kéo rèm lại để tránh năng lượng xấu vào nhà.
Luôn vệ sinh sạch sẽ rèm cửa để hút năng lượng tốt vào nhà
Chất liệu phụ kiện rèm cũng nên có nguồn gốc từ thiên nhiên như gỗ, nên tránh chất liệu bằng nhựa.
Bạn đã có những lưu ý cơ bản và hữu ích đối với các chọn lựa rèm theo phong thuỷ. Chỉ cần chú ý đến những điểm nhỏ thôi là đôi khi bạn sẽ có những ích lợi không ngờ tới từ thuyết phong thuỷ nhà ở. Bạn có thể tham khảo các mẫu rèm cửa theo phong thuỷ hiện nay để lựa chọn.
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung