Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa

Cập nhật : 2018-06-09 11:45:32 | Lượt xem : 675

Hướng dẫn đầy đủ về cách treo màn rèm cửa của bạn có trên thanh suốt (thanh ray) kèm theo sản phẩm của bạn.

Hãy đảm bảo rằng rèm cửa không được treo quá gần cửa sổ hoặc bộ tản nhiệt, trong đó độ ẩm quá nhiều từ ngưng tụ hoặc quá nhiệt và khô có thể có những ảnh hưởng khá nặng nề về ảnh hưởng đến chất vải và bẩn. Sự ngưng tụ có thể dẫn đến sự biến màu của rèm cửa, dẫn đến tình trạng hư hỏng vải.

Trọng tâm

Điều quan trọng là rèm cửa phải được hút bụi thường xuyên với một hệ thống hút bụi bẩn hay lọc khí tại chỗ tại cửa sổ. Điều này sẽ ngăn không cho bụi và gia đình bị ô nhiễm từ việc xây dựng và dần dần bị nhúng trong vải.

Khi rèm cửa yêu cầu làm sạch, tất cả các móc tháo rời và các phụ kiện kim loại hoặc nhựa khác nên được gỡ bỏ và giữ lại. Điều này bao gồm các chèn bọt trong tiêu đề của Goblet Curtains. Vòng rãnh phải được nới lỏng để làm phẳng các tiêu đề đã thu thập, nhưng không được loại bỏ. Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch các vật phẩm phù hợp với nhau.

Chúng tôi khuyến cáo rằng tất cả các loại rèm phải được làm sạch khô theo nhãn đã được khâu trong sản phẩm. Khi bạn tiếp tục thực hiện đơn đặt hàng của mình, thông tin này cũng sẽ được hiển thị trên vải đã chọn của bạn.

Luôn luôn cho phép co ngót 3% khi giặt khô lần đầu tiên.

Loại bỏ tất cả các chất đổ tràn ngay bằng vải sạch ẩm. Không chà xát hoặc ngâm vải nhưng nhẹ nhàng thoa. Xử lý từ phía sau của vải nếu có thể.

Thiết kế vải

Các chất vải được sản xuất để đo màn cửa luôn được cắt trên cùng một thiết kế ở trên cùng. Vì vậy, trong một cặp màn cửa, màn cửa bên trái và bên phải sẽ có cùng một phần của thiết kế ở trên cùng và dưới cùng. Nếu bạn đặt hàng hai cặp màn cửa có kích thước giống hệt nhau, trong cùng một loại vải, vị trí của thiết kế sẽ giống hệt nhau ở cả hai cặp. Nếu bạn đặt hai hoặc nhiều cặp có độ dài khác nhau trong cùng một loại vải, thiết kế sẽ giống nhau ở trên cùng nhưng sẽ khác ở phía dưới.

Trường hợp sản phẩm có nhiều hơn một chiều rộng vải, trên đường nối nơi họ tham gia, thiết kế vải sẽ được kết hợp.

Tuy nhiên, ở các rìa màn cửa thiết kế không thể khớp hoàn toàn khi màn cửa đóng lại. Điều này là do một phần của thiết kế bị mất trong mặt nạ che chắn và các phương pháp khác đối với một số sản phẩm nhất định.

Lưu ý trong Thiết kế

Vải tự nhiên không phải lúc nào cũng có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thẳng ngang qua bề rộng, nhưng các kỹ thuật sản xuất của chúng tôi đảm bảo rằng vải không bị mất quá 3% (tức là khoảng 4cm trên vải rộng 140cm).

Các khuyến cáo khác

Do sự thay đổi trong điều kiện khí hậu như độ ẩm và nhiệt độ, có thể có khả năng co lại hoặc co giãn của màn cửa trong khi ở tại cửa sổ. Điều quan trọng là phải kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh để tránh sự ảnh hưởng xấu đến rèm vải.
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung