Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Giới thiệu về nhà kiểu Nhật truyền thống

Cập nhật : 2018-08-27 09:08:48 | Lượt xem : 928

Giới thiệu về nhà kiểu Nhật truyền thống. Đối với từng quốc gia khác nhau, nền văn hoá khác nhau, phong cách của ngôi nhà mỗi quốc gia cũng thể hiện một nét đẹp khác nhau.

Nếu như ở Việt Nam, ngôi nhà ba gian được coi là truyền thống, ngôi nhà truyền thống của Trung Quốc cũng nổi tiếng toàn thế giới với những nét đơn sơ mà kết hợp với nhau lại hoàn mỹ đến tuyệt vời, nhà kiểu Nhật truyền thống cũng vậy, người Nhật đã tạo nên một ngôi nhà vừa đơn giản, vừa đơn giản mà trong đó, mỗi vật dụng đều có vai trò nhất định không thể thiếu được của căn nhà.

==>> Tổng hợp những mẫu rèm vải cho gia đình  mới nhất 2018

Ngôi nhà kiểu Nhật truyền thống thường không sử dụng kínhNgười Nhật có cách hướng ánh sáng vào nhà rất mới lạ, họ thường sử dụng những cánh cửa trượt làm bằng giấy mờ dán trên một khung cửa gỗ để hướng ánh sáng vào nhà. Điều này được sử dụng cho cả hai bức tường nội thất và ngoại thất, giúp cho ngôi nhà lúc nào cũng sáng sủa, lấy ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Ngoài ra họ còn sử dụng fusuma, đó là dạng những tấm trượt đóng vai trò như những cánh cửa ra vào, đồng thời nó cũng được coi như những bức tường chắn, nhờ đó mà căn nhà của người Nhật trở nên linh hoạt, có cấu trúc hơn. 

==>> Tổng hợp những mẫu rèm vải cho gia đình  mới nhất 2018

Ở nhà kiểu Nhật truyền thống, bàn ghế phòng khách là ngồi bệtKhác với Việt Nam, phòng khách nhà Việt thường có một bộ bàn ghế ngồi làm bằng chất liệu gỗ hoặc sofa thì người Nhật lại sử dụng bàn ngồi bệt với những tấm nệm để người ngồi ngồi thoải mái mà không bị mỏi chân. Nhờ triết lý sống quy củ, không rườm rà nên phòng khách của người Nhật luôn đơn giản, tối giản các chi tiết không cần thiết, không cầu kỳ như những ngôi nhà Việt.

Vật liệu chủ yếu trong thiết kế ngôi nhà Nhật truyền thống là GỗGỗ luôn là vật liệu đóng vai trò chủ đạo, quan trọng trong nhà kiểu Nhật truyền thống. Hiện nay, ở những ngôi nhà người Nhật, gỗ tuy không được sử dụng nhiều nữa nhưng vẫn còn rất nhiều những ngôi nhà được xây dựng dựa theo phong cách truyền thống và hiện đại, ở đó gỗ vẫn đóng vai trò chủ đạo, tạo nên nét đẹp, nét thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. 

==>> Tổng hợp những mẫu rèm vải cho gia đình  mới nhất 2018

Ngôi nhà kiểu Nhật truyền thống luôn có một sân vườn nhỏNhững ngôi nhà truyền thống người Nhật không thể không xuất hiện một khu vườn nhỏ. Bởi người Nhật luôn quan điểm con người luôn hoà hợp với thiên nhiên, cùng giúp nhau sống và sinh tồn. Vì vậy, những ngôi nhà ở xứ hoa anh đào luôn được bao quanh bởi những sân vườn lớn (tuỳ theo thiết kế). Bên cạnh đó, sân vườn cũng được người Nhật phối kết hợp với những hồ nước nhỏ, hay các yếu tố tự nhiên như đá, sỏi, cái, bình cây nhỏ,... để làm đẹp hơn ngôi nhà của mình.

 
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung