TRIẾT LÝ THIẾT KẾ

    Trong cuộc sống hiện đại, khi xã hội ngày càng phát triển, việc được sống trong một không gian đẹp, đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng tốt như là một nhu cầu cốt yếu. Xuất phát từ nhu cầu đó Công ty chúng tôi sau một thời gian nghiên cứu đã đưa ra Thương hiệu Rèm cửa ANNZIOHOME với nhiều kiểu dáng đa dạng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng.

    "LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN" là Tôn chỉ sống còn mà Thương hiệu ANNZIOHOME hướng đến. Chúng tôi luôn tin rằng Cuộc sống không thể trọn vẹn nếu thiếu một không gian sống hoàn hảo

     Rèm cửa là loại màn truyền thống đã có từ rất lâu tại Việt Nam. Rèm cửa ngày xưa chủ yếu là các loại Rèm vải mang phong cách cổ điển, nó thường chủ yếu được sử dụng trong các Cung điện vua chúa, các căn phòng sang trọng, lộng lẫy với hai tính năng cơ bản chính là: Che sáng và trang trí với kiểu cách thiết kế khá cầu kỳ phức tạp. Ngày nay, Rèm vải cao cấp với xu hướng ngày càng đơn giản được sử dụng rộng rãi hơn, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu, cách bài trí và kiểu dáng thiết kế phù hợp Không gian căn hộ mình.

     ANNZIOHOME mang đến quý khách hàng những loại Rèm với mẫu mã mới nhất, hiện đại phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất luôn được cập nhật theo mẫu hot nhất theo từng năm.

     Rèm cửa hiện nay chia ra các loại cơ bản như sau:

        + Rèm Vải

        + Rèm Văn Phòng

        + Rèm Gia Đình

        + Màn Cửa

        + Rèm Trang Trí

       Đến với ANNZIOHOME các bạn sẽ sở hữu những mẫu Rèm phù hợp nhất với không gian bạn với chế độ bảo hành lên tới 60 tháng vả thời giản chỉ từ 24h là bạn có thể Ring ngay mẫu Rèm ưng ý lắp đặt trên căn hộ của mình. 

 

Thương hiệu nổi tiếng