Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ

Cập nhật : 2018-09-13 09:05:04 | Lượt xem : 2025

 Bố trí văn phòng làm việc nhỏ, làm thế nào để tiện nghi nhất, hãy cùng annziohome xem cách bố chí văn phòng này.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, số lượng nhân sự ít nên chỉ cần văn phòng có diện tích nhỏ để không quá lãng phí kinh phí thuê bất động sản. Tuy nhiên, càng diện tích nhỏ, lại càng phải chú ý đến bài trí văn phòng sao cho khoa học, hợp lý và thuận tiện cho công việc. Bài viết sau đây sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào bố trí văn phòng làm việc nhỏ tiện nghi.
==>> Tổng hợp những mẫu rèm vải gia đình mới nhất 2018
 
Bố trí nhóm ngồi 2-4 theo dạng module cho văn phòng nhỏ

Bố trí bàn làm việc theo nhóm 2-4

Để bố trí văn phòng làm việc nhỏ sao cho tiện nghi nhất, bạn nên lựa chọn đồ đạc nội thất bằng gỗ công nghiệp, bố trí bàn làm việc của nhân viên, giám đốc, bàn lễ tân,... một cách hợp lý. Một gợi ý nhỏ cho cách bố trí này là kích thước đồ đạc nhỏ gọn, chiếm quá nhiều diện tích, đồng thời sắp xếp bàn làm việc theo kiểu 2-4 nhằm tạo thành một dãy làm việc. 
Nếu muốn lựa chọn hợp lý bàn làm việc có kích thước phù hợp, bạn nên đo đạc diện tích căn phòng để có thể lựa chọn những bàn làm việc sao cho phù hợp, đúng và đủ. 
 
Ghế làm việc lưới xoay


Ghế làm việc lưới xoay

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ, việc lựa chọn ghế rất quan trọng, do đây là nơi nhân viên sẽ ngồi làm việc cả ngày, nếu lựa chọn loại ghế cứng sẽ gây khó chịu cho nhân viên. Văn phòng diện tích nhỏ nên việc đẩy ghế cứng qua lại sẽ chiếm diện tích nhiều, chật chội và khó chịu.
Một lựa chọn tối ưu cho bố trí văn phòng nhỏ, đó là sử dụng ghế lưới xoay sẽ rất linh hoạt cho việc di chuyển ghế. Nhân viên chỉ cần xoay ghế là có thể rời khỏi vị trí, hoặc có thể ngả lưng thư giãn khi làm việc quá căng thẳng. Chất liệu lưới sẽ tạo độ thông thoáng, không khó chịu những ngày thời tiết nắng nóng.

Lựa chọn giá treo tường

Thay vì những tủ hoặc giá sách dựng đứng chiếm diện tích lối đi lại, bạn nên lựa chọn loại giá treo tường dùng để đựng tài liệu, giấy tờ, sách, chứng từ hoặc dụng cụ làm việc.. Những giá treo tường này áp sát vào tường sẽ chiếm diện tích rất nhỏ trong văn phòng. Đồng thời những giá treo tường này đôi khi đóng vai trò như một vách ngăn để ngăn cách các khu vực làm việc.
==>> Tổng hợp những mẫu rèm cửa sổ văn phòng mới nhất 2018
 
Rèm cửa màu sáng cho văn phòng nhỏ

Màu sắc chủ đạo của văn phòng

Đối với những văn phòng diện tích nhỏ, để tăng độ rộng rãi và thoáng đãng cho căn phòng, lựa chọn tối ưu về màu sắc là sử dụng màu trắng sáng hoặc màu sáng. Sơn tường, bạn nên sử dụng màu trắng là tốt nhất để tăng độ rộng rãi cho văn phòng. Rèm cửa cũng nên sử dụng những gam màu sáng, bàn làm việc cũng nên sử dụng màu sáng. Hệ thống đèn led thì nên sử dụng loại đèn ốp trần, không nên sử dụng đèn cây, hoặc đèn chùm cầu kì. 
 

Việc bố trí văn phòng làm việc nhỏ sao cho hợp lý và tiện nghi còn phụ thuộc vào số lượng nhân sự trong văn phòng, diện tích và kinh phí bạn sẵn sàng bỏ ra để trang trí và bày biện. Có rất nhiều cách thức bố trí khác nhau để tận dụng và tối ưu hóa diện tích văn phòng, bạn có thể tham khảo và tư vấn ở những đơn vị thiết kế. 

 
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung