Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0972.368.345

6 điều bạn nên biết về làm sạch màn cửa

Cập nhật : 2018-06-09 11:42:37 | Lượt xem : 1020
Rèm có lẽ là điều quan trọng nhất trên ô cửa trong nhà của bạn. Nó không chỉ cung cấp sự bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời và bụi cho căn nhà của bạn mà còn làm cho căn phòng của bạn tươi đẹp, sống động và hấp dẫn. 6 điều bạn nên biết về làm sạch rèm là:

     1 Vệ sinh thường lệ là điều quan trọng

Vệ sinh màn cửa thường xuyên tốt hơn nhiều so với làm sạch chúng một lần trong một khảng thời gian dài. Làm sạch thường xuyên giữ cho màn cửa của bạn sáng và không có bụi. Sự tích tụ bụi liên tục có thể dẫn đến sự đổi màu, khiến chúng trông không hấp dẫn. Hơn nữa, làm sạch chúng khi chúng quá bẩn không làm cho chúng đẹp như ban đầu. Vì vậy việc vệ sinh thường xuyên rất quan trọng để giữ cho chúng trông đẹp và bền hơn.

Làm sạch màn cửa

       2 Xác định loại vải rèm

Trước khi làm sạch màn cửa của bạn, điều quan trọng là xác định vải nó được tạo thành. Rèm trang trí thường được làm bằng vải tinh tế mà bị hư hỏng khi dùng máy giặt. Lau khô là một lựa chọn tốt hơn để làm sạch màn cửa như vậy. Nếu bạn không chắc chắn về cách làm sạch chúng, hãy thử liên hệ với các chuyên gia từ bất kỳ dịch vụ làm sạch rèm tại Annziohome để có được sự tư vấn rõ ràng về những gì cần thiết.

      3 Kiểm tra hướng dẫn giặt

Các hướng dẫn giặt thường luôn được gắn nhãn với màn cửa của bạn và luôn luôn phải đọc cẩn thận để tránh bất kỳ sự khó khăn nào có thể xảy ra khi giặt. Các loại vải khác nhau yêu cầu các cách thức khác nhau của việc làm sạch và nếu theo đúng cách sẽ giữ cho màn cửa của bạn bền bỉ hơn.

      4 Lau khô

Lau khô là cách tốt nhất để làm sạch màn cửa. Nó không chỉ loại bỏ bụi bẩn, mà còn tránh mất màu của rèm.

       5 Chăm sóc đặc biệt cho màn cửa lót

Rèm cửa lót cần được chú ý đặc biệt trong khi vệ sinh và tuyệt đối không sử dụng máy giặt với màn cửa lót. Vệ sinh chúng là bằng tay là giải pháp duy nhất để giữ cho chúng sạch sẽ và sáng bóng.

       6 Các tùy chọn dọn dẹp khác

Ngoài ra, bạn có thể thử các tùy chọn làm sạch khác để giữ cho màn cửa của bạn trong một điều kiện tốt. Việc vệ sinh thường xuyên với một bàn chải hoặc máy hút bụi một lần trong một thời gian có thể giúp chúng sạch sẽ và làm sạch chi tiết tối thiểu nhỏ nhất. Vệ sinh rèm bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng cũng tốt cho hầu hết các loại vải nhưng cần phải đọc nhãn trước khi sử dụng

 
 
 
Các bài viết liên quan:
Bình luận facebook

Đội ngũ nhân sự

Annzio home hiểu rằng "Giá trị tinh thần sẽ là liều thuốc bổ mang lại sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Vì vậy ngoài công việc, chúng tôi thường xuyên cùng nhau tự thưởng cho mình những phút giây thư thái nhất".
Nguyễn Hoài Quân
Nguyễn Hoài Quân
Chủ tịch
Thu Hiền
Thu Hiền
Giám đốc
Uyên Nguyễn
Uyên Nguyễn
Chăm sóc khách hàng
Xuân Hiền
Xuân Hiền
Marketing
Ngô Lê
Ngô Lê
Chăm sóc khách hàng
Trần Dũng
Trần Dũng
Marketing
Lưu Hảo
Lưu Hảo
Chăm sóc khách hàng
Nguyễn Thị Ngân
Nguyễn Thị Ngân
Chăm sóc khách hàng
Anh Thu
Anh Thu
Thiết Kế
Bích Huệ
Bích Huệ
Kế Toán
Hoàng Hải
Hoàng Hải
Sản Xuất
Lê Tú Anh
Lê Tú Anh
Sản Xuất
Quang Dũng
Quang Dũng
Kỹ Thuật
Nguyễn Anh Dũng
Nguyễn Anh Dũng
Sản Xuất
Cường
Cường
Nhân viên kinh doanh
Ngọc Hùng
Ngọc Hùng
Kỹ thuật
Đóng lại
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0972 368 345
Gọi ngay
ĐÓNG LẠI X
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Để nhận được báo giá chi tiết nhất từ Annziohome
Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết thông tin dưới đây
hoặc gọi trực tiếp theo số: 0972.368.345
Loại rèm *
Chiều rộng cửa (Đơn vị: mét)
Chiều dài cửa (Đơn vị: mét)
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại *
Nội dung